Friday, 22/10/2021 - 11:23|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 – 2018

Được sự đồng ý của của Ban giám hiệu nhà trường, sự giúp đỡ của cô Tổng phụ trách Đội và các thầy cô giáo, chiều thứ năm (12/10/2017) Liên đội trường Tiểu học Lý Công Uẩn đã tiến hành đại hội liên đội Liên đội để tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng cho năm học tới. Đại hội đã bầu chọn được Ban chỉ huy Liên đội mới. Trong năm học 2016 – 2017, Liên đội trường Tiểu học Lý Công Uẩn đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Liên đội được Hội đồng đội Thành phố công nhận “Liên đội xuất sắc nghìn việc tốt 6 năm liền” và giữ vững “Liên đội xuất sắc nghìn việc tốt” cấp Trung Ương.

Với đội ngũ ban chỉ huy mới  hùng hậu giàu lòng nhiệt huyết, say mê công tác đội, tin rằng BCH Liên đội trong năm học này sẽ tiếp tục dẫn dắt Liên đội phát huy những thành tích đã đạt được.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 – 2018

Nguồn: dantri.com.vn