Monday, 05/12/2022 - 01:46|

Trường Tiểu học Lý Công Uẩn tuyên truyền "An toàn giao thông" năm học 2022 - 2023

🌻 Hưởng ứng lời kêu gọi của thành phố Đà Nẵng về xây dựng thành phố 4 an: An ninh trật tự, An toàn Giao thông, An toàn vệ sinh thực phẩm và An sinh xã hội để Đà Nẵng thực sự là thành phố đáng sống; Thực hiện sự chỉ đạo của UBND quận Hải Châu về hưởng ướng tháng ATGT; Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023. Sáng ngày 12/9/2022, Liên đội nhà trường đã mời đồng chí Thượng úy - Cao Hoàng Tuấn Vũ - cán bộ Công an Phường Hòa Thuận Tây đến Tuyên truyền ATGT cho các em học sinh. Trong buổi tuyên truyền, các em học sinh đã tham gia trả lời câu hỏi về việc làm thế nào để thực hiện tốt ATGT và nhận những phần quà xinh xắn từ các chú công an. Đại diện lớp, các em đã ký vào bảng cam kết thực hiện tốt ATGT.

Trong buổi tuyên  truyên, Liên đội đã trao quà cho 2 em: Nguyễn Hữu Hùng Lâm đạt học sinh xuất sắn toàn diện Tiêu biểu năm học 2021-2022; em Nguyễn Minh Quân lớp 5/2 đã đạt Huy chương Đồng - Sân chơi: "Đấu trường toán học VIOEDU" thành phố Đà Nẵng  năm học 2021-2022. Tổ chức trao quà cho tập thể các lớp đạt giải trong Hội thi: " Hóa trang Chú Cuội - chị Hằng" và " Trưng bày mâm cỗ Trung Thu".

\\

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Buổi tuyên truyền đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại sự vui vẻ, phấn khởi cho các em học sinh trong tuần học mới 🌻

Tác giả: Trường Tiều học Lý Công Uẩn