Sunday, 07/03/2021 - 00:28|

Trường Tiểu học Lý Công Uẩn kêu gọi CBGVNV, ba mẹ, học sinh và các mạnh thường quân ủng hộ đến giáo viên, học sinh các trường bị lũ lụt ở Quảng Bình, Quảng Trị.

Yêu thương đong đầy:

💕💕💕“Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”💕💕💕💕

🌧🌧🌧Mưa bão, lũ chồng lũ đã đẩy bao gia đình vào cảnh khốn cùng, thiệt hại nặng nề. Rất nhiều nơi thầy cô và học sinh không thể đến trường vì nước ngập

⚠️Hiện nay, Tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị nước ngập nhiều nơi chúng ta không thể trực tiếp đến tận nơi để động viên chia sẻ khó khăn trong thời điểm này.

🔥 Trường Tiểu học Lý Công Uẩn xin được kêu gọi CBGVNV, ba mẹ, học sinh và các mạnh thường quân hãy cùng nhà trường mang chút hơi ấm yêu thương đến các cô trò trường tiểu học ở Quảng Bình, Quảng Trị.

🌿🌿🌿Nhà trường xin nhận quần áo các loại (áo ấm, quần áo học sinh, quần áo mặc ở nhà,...), giày dép, sách vở, đồ dùng học tập, mì tôm, kinh phí...

🕖🕖🕖Thời gian: Từ ngày 20/10/2020 - 30/10/2020

Tại: Lớp học trường Tiểu học Lý Công Uẩn, cuối buổi học GVCN nộp về phòng Đội cô Tổng phụ trách nhận.

🌹🌹Sự chung tay giúp sức của Quý thầy cô, ba mẹ, học sinh và các mạnh thường quân trong lúc này là rất cần thiết để các con vùng lũ có quần áo, sách vở trở lại trường khi nước rút.

💝💝💝Một lần nữa nhà trường xin ghi nhận tấm lòng của cả nhà. 💝💝💝

Trân trọng!

Năm 2021 : 4.157