Wednesday, 01/12/2021 - 07:06|

Trường Tiểu học Lý Công Uẩn thông báo kết quả Cuộc thi vẽ tranh với Chủ đề: “Người phụ nữ trong trái tim em”

Nhân kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), Liên đội nhà trường đã tổ chức Cuộc thi vẽ tranh với Chủ đề: “Người phụ nữ trong trái tim em”, nhằm giáo dục học sinh biết yêu thương, chia sẻ, biết ơn, thể hiện tình cảm của mình đến những người phụ nữ trong xã hội. Các tác phẩm dự thi đã bám sát nội dung chủ đề, bố cục chặt chẽ, màu sắc hài hòa, tươi tắn. Mỗi tác phẩm là một thông điệp ca ngợi tình yêu thương vô bờ bến của người bà, người mẹ, người chị, người cô… đối với gia đình, quê hương đất nước; về vẻ đẹp giản dị, sự tần tảo, chịu thương, chịu khó, giàu đức hi sinh… của người phụ nữ trong lao động, sản xuất, chiến đấu hay công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đây thật sự là sân chơi thú vị để các em học sinh được thoả sức sáng tạo, góp phần duy trì niềm yêu thích, hứng thú trong việc học tập môn mĩ thuật cũng như giúp nhà trường sớm phát hiện được những tài năng hội họa để tiếp tục bồi dưỡng, phát triển năng khiếu trong các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Ba Mẹ, Quý Thầy Cô giáo và đặc biệt là sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các em học sinh Trường Tiểu học Lý Công Uẩn.

Chúc các em học sinh Trường Tiểu học Lý Công Uẩn luôn chăm ngoan, học giỏi và mạnh khoẻ!

Dưới đây là kết quả của Hội thi:

Giải Nhất: Lê Phùng Bảo Khánh lớp 5/2 - Tác phẩm: “Bà và cháu”

Phạm Triều Anh  1/6 – Tác phẩm: “Những trái tim vàng trong tim em”
                                     Giải Nhì: Phạm Triều Anh lớp 1/6 – Tác phẩm: “Những trái tim vàng trong tim em”

Phạm Anh Duy lớp  5/8 – Tác phẩm: “Vòng tay mẹ”
 Giải Nhì: Phạm Anh Duy lớp 5/8 – Tác phẩm: “Vòng tay mẹ”

Trần Minh Phương lớp 1/1 – Tác phẩm: “Cảm ơn những giờ dạy online của Cô”
 Giải Ba: Trần Minh Phương lớp 1/1 – Tác phẩm: “Cảm ơn những giờ dạy online của Cô”

Nguyễn Ngọc Tố Như lớp 1/9 – Tác phẩm: “Tình yêu và trách nhiệm”
 Giải Ba: Nguyễn Ngọc Tố Như lớp 1/9 – Tác phẩm: “Tình yêu và trách nhiệm”

Võ Thái Vy Khanh lớp 4/2 – Tác phẩm: “Con yêu mẹ”
 Giải Ba: Võ Thái Vy Khanh lớp 4/2 – Tác phẩm: “Con yêu mẹ”

Ngô Phúc Khang lớp 1/4 – Tác phẩm: “Người mẹ trong tim em”
 Giải Khuyến khích: Ngô Phúc Khang lớp 1/4 – Tác phẩm: “Người mẹ trong tim em”

Giải Khuyến khích: Đặng Ngọc Hà My lớp 1/7  – Tác phẩm: “Mẹ là người đồng hành tuyệt vời nhất của em”

Võ Việt Anh lớp  2/6 – Tác phẩm: “Ma ma don’t cry!”
 Giải Khuyến khích: Võ Việt Anh lớp 2/6 – Tác phẩm: “Ma ma don’t cry!”

Lê Bảo Nghi lớp 2/7 – Tác phẩm: “Con yêu mẹ”
 Giải Khuyến khích: Lê Bảo Nghi lớp 2/7 – Tác phẩm: “Con yêu mẹ”

Nguyễn  Ngọc Đồng Giao lớp 4/3 – Tác phẩm: “Cháu yêu bà”
                                          Giải Khuyến khích:  Nguyễn Ngọc Đồng Giao lớp 4/3 – Tác phẩm: “Cháu yêu bà”

Nguyễn Ngọc Hân lớp 4/4 – Tác phẩm: “Ngôi nhà hạnh phúc”
 Giải Khuyến khích: Nguyễn Ngọc Hân lớp 4/4 – Tác phẩm: “Ngôi nhà hạnh phúc”

Nguyễn Hạ Thảo lớp 4/8 – Tác phẩm: “Mẹ - chỉ có một trên đời!”
Giải Khuyến khích: Nguyễn Hạ Thảo lớp 4/8 – Tác phẩm: “Mẹ - chỉ có một trên đời!”

Giải Khuyến khích: Trần Tấn Tài lớp 5/7 – Tác phẩm: “Tình mẹ”

Năm 2021 : 64.236