Sunday, 25/09/2022 - 04:59|

Sinh hoạt chuyên đề: "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" và chuyên mục giới thiệu sách tháng 9: "Bộ sách viết về gương thiếu nhi làm theo lời Bác"

Như Bác Hồ đã nói “Siêng xem sách và xem được nhiều sách là một điều rất đáng quý”“Sách không chỉ mở mang tri thức mà còn nâng cao tâm hồn”, với ý nghĩa to lớn trên sáng ngày 19/09/2022 Liên đội Lý Công Uẩn đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề: " Mỗi tuần một câu chuyên đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng". Giới thiệu sách tháng 9 với chủ đề: Bộ sách "Viết về gương thiếu nhi làm theo lời Bác".

Qua buổi chuyên đề của nhà trường các em đã được nâng cao ý thức và hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc đọc sách. Buổi sinh hoạt diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi chuyên đề.

enlightenedThư viện xin giới thiệu đến các em một vài quyển sách hay, mời các em đến thư viện của nhà trường để tìm đọc.

Tác giả: Trường Tiều học Lý Công Uẩn
Năm 2022 : 29.808