Sunday, 25/09/2022 - 05:04|

Chương trình: "Vui hội Trung thu" năm 2022 của trường Tiểu học Lý Công Uẩn

📣Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, chiều ngày 08/09/2022 (ngày 13/08 Âm lịch), trường Tiểu học Lý Công Uẩn phối hợp cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức chương trình: “Vui Hội Trung thu” năm 2022. Chương trình là dịp để các em học sinh được giao lưu gặp mặt vui chơi, phá cỗ đón Tết Trung thu.

Nhân dịp này, nhà trường tổ chức tặng quà cho các em học sinh khó khăn nhằm giúp các em đón một mùa Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp cùng với thầy cô và các bạn.

Tết Trung thu lại về, tất cả các em đều cảm thấy vui tươi và tràn đầy hạnh phúc với các mâm ngũ quả được trang trí rất đẹp mắt từ các anh chị khối 3,4,5 và các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các em khối 1,2 qua hội thi “Chú Cuội – chị Hằng” và cùng nhau thưởng thức bánh kẹo vui ngày Tết thiếu nhi

heartNhà trường chúc các em có một mùa Trung thu vui vẻ, hạnh phúc và đầm ấm bên gia đình!heart

Tác giả: Trường Tiều học Lý Công Uẩn
Năm 2022 : 29.808