Wednesday, 01/12/2021 - 07:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lý Công Uẩn

Chi bộ trường Tiểu học Lý Công Uẩn (Đảng bộ phường Hoà Thuận Tây), quận Hải Châu, TP Đà Nẵng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới theo hình thức trực tuyến.

- Sáng nay, ngày 17/9/2021 Chi bộ trường Tiểu học Lý Công Uẩn (Đảng bộ phường Hoà Thuận Tây), quận Hải Châu, TP Đà Nẵng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Huỳnh Thị Ánh Trúc - giáo viên nhà trường (theo hình thức trực tuyến). 

- Tại buổi lễ đ/c Phan Thị Thu Lan-Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đến đ/c đảng viên mới, đồng thời quán triệt vai trò, trách nhiệm cũng như những điều đảng viên không được làm và giao nhiệm vụ cụ thể cho đ/c Trúc với mong muốn luôn giữ vững quan điểm, lập trường, phát huy sở trường, trình độ chuyên môn của bản thân, đóng góp ngày càng nhiều cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, của địa phương. Sau khi tuyên thệ đ/c đảng viên mới đã bày tỏ sự cảm ơn của mình đối với sự quan tâm, hỗ trợ, đồng hành của quý thầy/cô giáo, của BGH và đặc biệt là chi bộ nhà trường đã tạo môi trường cho đ/c Trúc được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 80
Tháng 12 : 7
Năm 2021 : 64.236