Wednesday, 01/12/2021 - 07:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lý Công Uẩn

Kêu gọi ủng hộ chương trình "Sóng và máy tính cho em"

- Kính gởi quý ba mẹ, các mạnh thường quân!

🎉Năm học 2021-2022 là năm học thứ hai các trường Tiểu học ở TP Đà Nẵng khởi động năm học mới bằng việc dạy học online.

🍀 100% giáo viên lên lớp bằng hình thức online. Nhưng rất nhiều học sinh không thể học tập cùng bạn vì gia đình không có điều kiện để mua sắm phương tiện và thiết bị để học tập trực tuyến. Các em học sinh gia đình khó khăn chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống và việc học cũng không được thuận lợi thật không công bằng cho các em. Là giáo viên giảng dạy chúng tôi rất xót xa và trăn trở cùng các em.

💖 Trường Tiểu học Lý Công Uẩn, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng rất mong được quý ba mẹ, các mạnh thường quân và tổ chức quan tâm hỗ trợ thiết bị học tập để học sinh khó khăn có điều kiện học cùng với các bạn trong lớp, trong trường, trong quận.

Nhà trường trực tiếp nhận quà, tặng quà cho các trường hợp học sinh khó khăn cụ thể của nhà trường và học sinh đặc biệt nghèo trên địa bàn quận Hải Châu.

💖 Trường Tiểu học Lý Công Uẩn, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng trân quý ba mẹ, các mạnh thường quân, các tổ chức có lòng hảo tâm quan tâm đến những học sinh khó khăn của nhà trường, học sinh khó khăn của quận nhà.

💝 Quý ba mẹ, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm có thể tặng quà bằng hiện vật hoặc bằng tiền để nhà trường mua thiết bị gởi tặng cho các em học tập.

- STK của nhà trường: 129000073686 ngân hàng Vietinbank chi nhánh Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

(Cú pháp: tên lớp-tên học sinh-ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính”).

⛳ Nhà trường công khai số tiền nhận được trên website, zalo và học sinh nhận thiết bị, phương tiện học tập.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 80
Tháng 12 : 8
Năm 2021 : 64.237