Monday, 05/12/2022 - 01:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lý Công Uẩn

Đa dạng hình thức tìm hiểu, đưa nội dung lịch sử Đảng bộ quận Hải Châu vào giảng dạy

Đa dạng hình thức tìm hiểu, đưa nội dung lịch sử Đảng bộ quận Hải Châu vào giảng dạy.

Nhằm nâng cao chất lượng việc đưa nội dung lịch sử Đảng bộ quận Hải Châu vào giảng dạy, đồng thời tạo sự hứng thú cho học sinh các trường THCS trên địa bàn quận tìm hiểu các di tích lịch sử trên địa bàn thông qua nhiều hình thức sinh động, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hoá - thể thao quận phát động cuộc thi viết bài giới thiệu về các điểm di tích lịch sử trên địa bàn quận Hải Châu dành cho các em học sinh bậc THCS năm học 2021-2022.

 

Đây là dịp để các em học sinh có thể tìm hiểu, trải nghiệm và viết các bài thuyết minh giới thiệu để quảng bá, giới thiệu hình ảnh quận Hải Châu; góp phần giáo dục niềm tự hào của mỗi người dân quận Hải Châu về giá trị di sản văn hóa, các di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh đẹp, các công trình lịch sử, hiện đại; từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn, bảo tồn và phát huy các giá trị di tích lịch sử văn hóa, cảnh quan thiên nhiên, bản sắc văn hóa truyền thống của địa phương.

Ban Tổ chức sẽ trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích và 01 tủ sách cho đơn vị trường có nhiều học sinh tham gia cuộc thi nhất. Với đề tài rộng, phong phú, cuộc thi hứa hẹn sẽ có nhiều tác phẩm hay, đặc sắc gửi về Ban Tổ chức. Dự kiến đến ngày 29/3/2022 sẽ tổ chức lễ trao thưởng và triển lãm tại Công viên APEC.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                  Trung tâm VHTT quận

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 93
Tháng 12 : 394
Năm 2022 : 37.116