Wednesday, 01/12/2021 - 08:25|

BÁO CÔNG AN TP ĐÀ NẴNG: "Thương lắm, học trò ơi!"

Hôm qua (5-9), hơn 285.000 HS ở các cấp bậc học trên địa bàn TP Đà Nẵng cùng các thầy cô, cán bộ quản lý ngành GD-ĐT TP đón khai giảng - chào năm học mới 2021-2022 trực tuyến. Ngay sau chương trình Khai giảng trực tuyến hết sức đặc biệt và khác biệt này, trên các trang báo điện tử, mạng xã hội tràn ngập hình ảnh thầy, trò Đà Nẵng đón chào khai giảng với rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Hiệu trưởng Trường THCS Lê Thánh Tôn đọc diễn văn và đánh trống khai giảng chào năm học mới 2021-2022.

Theo dõi học sinh (HS) toàn Q.Hải Châu qua màn hình trực tuyến, Trưởng Phòng GD-ĐT Q.Hải Châu Trần Thị Thúy Hà không giấu được cảm xúc thốt lên: “Thương học trò lắm đi thôi!”. Rồi thắc mắc tự hỏi, không biết trên thế giới có nước nào tổ chức khai giảng trực tuyến như Việt Nam không?

Xem chi tiết: Thương lắm, học trò ơi!

Năm 2021 : 64.239