Wednesday, 01/12/2021 - 08:32|

Báo Công An TP Đà Nẵng: Mong đây sẽ mùa khai giảng khác biệt cuối cùng…!

Nhân Mùa khai giảng năm học mới 201 -2022. Báo Công An TP Đà Nẵng Có Bài Viết: Mong đây sẽ mùa khai giảng khác biệt cuối cùng…!

Sáng nay (5-9), cùng với nhiều tỉnh thành khác trong cả nước, hơn 285.000 HS của các cấp bậc học trên địa bàn TP Đà Nẵng cùng hơn 18.000 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn ngành GD-ĐT TP đón khai giảng, chào năm học mới 2021-2022 trực tuyến. Đây là năm thứ hai liên tiếp, vì đại dịch COVID-19, thầy trò Đà Nẵng chỉ có thể đón chào năm học mới qua màn ảnh nhỏ, qua màn hình máy tính và màn hình điện thoại thông minh. Trong niềm xúc cảm khó diễn đạt được thành lời trước một mùa tựu trường thật đặc biệt và khác biệt này, từ thầy trò đến phụ huynh cũng như toàn xã hội đều có chung một mong muốn tột cùng: Đây sẽ là mùa khai giảng đặc biệt và  khác biệt cuối cùng của thầy trò Đà Nẵng nói riêng, cả nước nói chung.

Chi tiết xem thêm: Mong đây sẽ mùa khai giảng khác biệt cuối cùng…!

Năm 2021 : 64.240