Wednesday, 01/12/2021 - 08:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lý Công Uẩn

Liên đội Lý Công Uẩn tổ chức sinh hoạt trực tuyến Chuyên đề: “Người lái đò thầm lặng”

Tháng 11 lại về, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022.  Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Hải Châu, Liên đội Lý Công Uẩn hân hoan tổ chức sinh hoạt trực tuyến chuyên đề: “Người lái đò thầm lặng” nhằm kỉ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Trong buổi sinh hoạt, Liên đội đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 20/11. Thông qua những câu hỏi dẫn dắt, trò chơi “Hái hoa tặng Cô”, các em học sinh đã có cơ hội để bày tỏ, sẻ chia cảm xúc, cũng như nỗi niềm tình cảm của mình dành tặng đến quý thầy cô giáo trong ngày lễ đặc biệt này. Đã có những câu thơ, bài văn, tiếng đàn hát đầy ngây thơ, trong trẻo nhưng lại vô cùng êm dịu, sâu lắng được vang lên; đây thật sự là những món quà tri ân vô cùng ý nghĩa mà các thầy cô giáo luôn trân quý, mãi không quên. Qua buổi sinh hoạt, các em cũng được lắng nghe những lời căn dặn đầy chân thành, sâu sắc để làm sao sẽ mãi là những người con ngoan, người cháu hiếu thảo; những người học trò chăm chỉ, siêng năng của mái trường Lý Công Uẩn thân yêu.

       Chương trình Sinh hoạt chuyên đề: “Người lái đò thầm lặng” chào mừng kỉ niệm 39 năm Ngày nhà Giáo Việt Nam đã khép lại nhưng kỉ niệm của buổi Sinh hoạt sẽ còn đọng lại mãi trong mỗi người tham dự chương trình.

        Thay mặt Ban tổ chức, Liên đội xin gởi lời cảm ơn tới quý vị đại biểu, Ban giám Hiệu và Hội đồng Sư phạm nhà trường, quý cha mẹ học sinh. Và đặc biệt dành lời cảm ơn tới 21 em học sinh đại diện cho 21 Chi đội và hơn 1900 học sinh toàn trường đã góp phần thực hiện thành công chuyên đề cấp quận của nhà trường.

Mời quý thầy/cô giáo, ba mẹ cùng các em học sinh cùng xem các hình ảnh của buổi sinh hoạt dưới dây:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 80
Tháng 12 : 11
Năm 2021 : 64.240