Saturday, 15/05/2021 - 11:43|

Hoạt động chào mừng tết Tân Sửu năm 2021 của trường Tiểu học Lý Công Uẩn.

📢📢📢Nhân dịp tết đến xuân về trường Tiểu học Lý Công Uẩn tổ chức một chuỗi các hoạt động chào mừng tết Tân Sửu năm 2021.

- Ngày hội bánh chưng, bánh tét

- Ngày hội Tết trồng cây làm cho môi trường ngày càng xanh hơn, sạch hơn, đẹp hơn.

- Ngày hội tái chế xanh-Môi trường xanh.

🌹🌹🌹Thông qua các hoạt động cùng ba mẹ và thầy cô, các em đã được trải nghiệm các hoạt động tết cổ truyền một cách vui vẻ và hào hứng.

💝💝💝Nhà trường đã gởi những món quà và những cặp bánh chưng, bánh tét do ba mẹ, thầy cô và các bạn học sinh tự tay gói cho 40 bạn học sinh khó khăn của trường và các bạn tại TT trẻ Mồ côi Hoa Mai TP Đà Nẵng.

💕💕💕Chúc các em học sinh, quý ba mẹ và CBGVNV nhà trường đón một cái tết Tân Sửu thật đầm ấm, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Chúc mừng năm mới 2021 vạn sự cát tường. 💕💕💕

Năm 2021 : 8.786