Monday, 05/12/2022 - 02:43|

Chương trình "Xuân yêu thương" năm học 2021-2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2021-2022, trường Tiểu học Lý Công Uẩn tổ chức chương trình trao quà "Xuân yêu thương  2022" với mục đích giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm sẻ chia, hỗ trợ, động viên để các em có niềm vui đón Tết Nhâm Dần ấm áp và đong đầy tình yêu thương. Món quà các em nhận được là đóng góp, giúp đỡ của Quý ba mẹ, các em học sinh cùng với Ban Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường nhằm mang đến niềm vui nhân dịp Tết đến xuân về cho tất cả mầm non tương lai của đất nước.

Nhà trường xin cảm ơn và trân quý tấm lòng thơm thảo của Quý ba mẹ và các em học sinh. Kính chúc Quý ba mẹ và gia đình đón xuân mới thật hạnh phúc, Vạn sự như ý-Mã đáo thành công.

Đồng thời, nhà trường cùng công đoàn trường Tiểu học Lý Công Uẩn cũng có những phần quà đầy tình yêu thương thân tặng đội ngũ nhân viên hợp đồng của nhà trường nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Năm 2022 : 37.124