Sunday, 07/03/2021 - 01:06|

Nhà trường thông báo học sinh đi học lại từ ngày 04/5/2020

📌THÔNG BÁO

Về việc tổ chức dạy - học sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid - 19.

Kính gửi: CMHS trường Tiểu học Lý Công Uẩn

Thực hiện công văn số: 1028/SGDĐT-CTrTT V/v tổ chức dạy - học sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch COVID-19 và Công văn số: 64/PGDĐT-TH V/v tổ chức dạy - học sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch COVID-19

Trường tiểu học Lý Công Uẩn thông báo đến quý ba, mẹ các con đi học lại từ ngày 04/5/2020. Hoàn thành Chương trình năm học 2019-2020 trước ngày 15/7/2020.

Nhà trường thực hiện nghiêm túc công văn số: 1398/BGDĐT-GDTC nhằm tạo các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh khi trở lại trường, nay nhà trường thông báo đến quý CMHS một số nội dung như sau:

️1. Hoc sinh bắt đầu đi học lại từ ngày 04/05/2020

️ Từ ngày 04/05/2020 – 09/05/2020 nhà trường không tổ chức dạy học 2 buổi/ngày và không tổ chức bán trú. Học sinh sẽ học 1 buổi/ngày.

📍 Học sinh khối 1, 4 và 5 học buổi sáng:

+ Vào lớp lúc 7h25.

+ Ra về: khối 1 lúc 10h50 (cổng chính NHT) và học sinh khối 4, 5 lúc 11h00 (Khối 4 cổng hồ bơi NHT, khối 5 cổng Tiểu La)

📍 Học sinh khối 2 và 3 học buổi chiều:

+Vào lớp lúc 13h25.

+Ra về: khối 2 lúc 16h20 (cổng chính NHT) và khối 3 lúc 16h30 (cổng Tiểu La)

3. Ba, mẹ vui lòng kiểm tra thân nhiệt cho con trước khi đến trường nếu con có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì ba, mẹ cho con nghỉ học ở nhà, thông tin cho GVCN được biết và đồng thời đưa đến cơ sở y tế để khám, điều trị.

4. Ba,mẹ hướng dẫn và cho con đeo khẩu trang đúng cách khi đến trường, chuẩn bị sẵn trong cặp cho con: 1 bình nước uống, bình rửa tay khô, khăn lau tay để dùng riêng và nhắc nhở con không được dùng chung đồ dùng cá nhân, bỏ rác đúng nơi quy định.

5. Ba, mẹ vui lòng không vào trường khi đưa, đón con:

- Khi đưa con đến trường: Ba, mẹ đưa con đến đúng cổng nhà trường đã phân chia để con tự đi vào. Nhà trường bố trí giáo viên, nhân viên đón học sinh tại cổng để đo thân nhiệt, hướng dẫn học sinh rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp.

- Khi đón con giờ ra về: Ba, mẹ chú ý đón con đúng giờ, đón đúng cổng nhà trường đã phân chia, đậu đỗ xe trật tự trên vỉa hè tránh ách tắc giao thông. Nếu ba Me đón con không đúng giờ quy định thì vui lòng điện thoại cho GVCN được biết để không cho học sinh ra cổng.

6. Ba, mẹ vui lòng phối hợp cùng nhà trường hướng dẫn giúp đỡ và nhắc nhở con thực hiện tốt việc chăm sóc sức khỏe tại nhà, tại trường để phòng tránh mắc bệnh Covid – 19.

Nhà trường kính mong quý ba, mẹ quan tâm, phối hợp, hỗ trợ, chia sẻ với nhà trường và cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Chân thành cảm ơn.

Trân trọng !

(Đã ký)

Phan Thị Thu Lan

Các công văn đính kèm:

64 PGD_T-TH.signed.pdf

Cong van chi dao hoc sinh di hoc lai ngay 4 thang 5-THANH.signed.signed.pdf

cong-van-1398-bgddt-gdtc-2020-bao-dam-an-toan-cho-hoc-sinh-di-hoc-tro-lai_b00cd3dc89.pdf

Năm 2021 : 4.158